08 1800 1952
1110A12 Lô A, Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TpHCM
adbatdongsan2016@gmail.com

Chụp Hình Flycam 360 Độ Dự Án Bất Động Sản

CHỤP HÌNH FLYCAM 360 ĐỘ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Với nhiều năm kinh nghiệm, hàng trăm đối tác trong ngành bất động sản. Adbatdongsan có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại. Để giúp quý khách có được sản phẩm quảng bá tốt, marketing hiệu quả. Một trong những thiết bị kỹ thuật  ấn tượng hiện nay chúng tôi sử dụng chính là quay phim chụp hình Flycam bất động sản. Đặc biệt hơn, là dịch vụ Chụp Hình Flycam bất động sản 360 Độ.

Chụp hình Flycam Bất Động Sản

Ưu điểm của việc chụp hình flycam bất động sản.

Thể hiện toàn cảnh của dự án

Với độ bao quát phạm vi dự án rộng lớn gấp hàng ngàn lần so với hình ảnh thông thường.Thông qua đó khách hàng có thể hình dung được vị trí cũng như các ưu điểm khác của dự án. Hiện Adbatdongsan sử dụng thiết bị flycam 360 độ phân giải cao từ 16 – 42 Mgb. Với dịch vụ chụp hình flycam bất động sản, chúng tôi sẽ có khả năng thu được nhiều góc máy ấn tượng.

Hình ảnh chân thực, sống động

Các loại thiết bị bay flycam hiện đại có thể kể đến như:

  • inspire 1
  • inspire 2
  • phantom 4
  • phantom 4 pro
  • S1000…

Với độ phân giải tối ưu đã giúp hình ảnh lưu lại được sắc nét và tự nhiên nhất. Ngoài ra chỉ bằng một tấm hình duy nhất nhưng thu về trong tầm mắt một bức tranh toàn cảnh nguy nga, lộng lẫy, hiển hiện mọi góc cạnh của cảnh vật đẹp đến từng mi-li-mét. Khách tham quan qua website mà như đang có mặt tại địa điểm tham quan ngoài thực tế.

Chụp Hình Flycam 360 độ

Dịch vụ chụp hình flycam bất động sản uy tín tại TP. HCM.

Adbatdongsan tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp tổng thể các giải pháp marketing bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong đó dịch vụ chụp hình flycam 360 độ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng và uy tín.

Chúng tôi mang lại cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, ấn tượng bởi:

– Chụp hình 360 độ bất động sản toàn cảnh bằng thiết bị kỹ thuật số có độ phân giải cao

– Tích hợp các hình ảnh 2D, 3D vào ảnh 360 độ

– Liên kết theo trình tự không gian giữa các ảnh

– Tích hợp toolbar điều khiển tiện lợi

– Tích hợp menu duyệt ảnh tương ứng với từng phân cảnh cùng với sơ đồ chỉ dẫn, link các map lại với nhau

– Kết hợp âm thanh, nhạc nền, video clip, nhận diện thương hiệu

– Thiết kế giao diện tương thích với các thiết bị hỗ trợ flash (desktop/laptop) hoặc html5 (iOS, Androidd, Windows Phones, Blackberry…)

Có thể khẳng định, việc sử dụng hình ảnh 360 độ là hình thức quảng bá hình ảnh ấn tượng nhất hiện nay. Hãy tạo dựng phong cách quảng bá riêng biệt của mình một cách ấn tượng. Với công nghệ quay phim flycam bất động sản để cho ra được những hình ảnh 360 độ. Nhằm chiếm trọn niềm tin sâu sắc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của khách hàng. Và mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trên sự kỳ vọng.

(Dự án của Phú Cường Group do Adbatdongsan triển kha

Hãy liên hệ ngay với Adbatdongsan để tạo cho mình trải nghiệm flycam 360 độ với giá ưu đãi nhất cho dự án sắp tới của bạn!

Liên hệ tư vấn dịch vụ marketing bất động sản===>xem thêm Sản Xuất Phim Quảng Cáo Bất Động Sản

08 1800 1952