Share
Scroll down


Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Website bất động sản đã trở thành một công cụ, tiện ích hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp hay cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực mua bán bất động sản. Chỉ cần một Website, bạn có thể dễ dàng cung cấp, đưa những dự án..

Read more
01.

Bất động sản là một ngành đem lại nhiều lợi nhuận nhất. Nhưng cần phải có chiến lược marketing đúng đắn để dự án bất động sản trở nên thu hút khách hàng. Sau đây là 6 chiến lược marketing bất động sản quan trọng giúp bán hàng thành công trong thời điểm thị trường..

Read more
02.

Adbatdongsan chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình bất động sản chuyên nghiệp kết hợp nhiều phương tiện hiện đại tiên tiến. Adbatdongsan đã sản xuất hàng trăm dự án đồng hành với nhiều doanh nghiệp bất động sản như dự án giới thiệu chung cư, khu biệt thự, dự án đất nền,..

Read more
03.

Adbatdongsan cung cấp dịch vụ làm phim 3D phối cảnh bất động sản. Hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim và bất động sản sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất khi đến với chúng tôi.  Phim 3D đã và đang trở thành công..

Read more
04.

  Giá làm phim quảng cáo bất động sản bao nhiêu là hợp lý? Adbatdongsan cung cấp giá làm phim quảng cáo bất động sản với chi phí cạnh tranh nhất. Chi phí phù hợp với tất cả mô hình kinh doanh như nhà đầu tư, nhà phân phối, công ty bán lẻ…  Lợi ích..

Read more
05.

Adbatdongsan đơn vị làm phim quảng cáo bất động sản chỉ dành riêng cho ngành BĐS. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực hơn 11 năm trong ngành sản xuất. Là đơn vị được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn để hợp tác. Trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay, doanh nghiệp..

Read more
06.

Adbatdongsan đại lý chính hãng quảng cáo bất động sản trên radio của nhiều kênh Radio như VOV, VOH, đài phát thanh các tỉnh… Với nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cao. Là phương tiện giải trí và truyền thông được ưa chuộng một thời. Radio đã có lúc tưởng chừng bị lãng quên..

Read more
07.