Share
Scroll down

Dịch vụ

Adbatdongsan sở hữu nhiều giải pháp truyền thông BĐS đa dạng, phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của khách hàng.

XÂY DỰNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU CHO DỰ ÁN BĐS

Hình ảnh chính là yếu tố đầu tiên giúp dự án BĐS tiếp cận khách hàng một cách ấn tượng nhất và trực quan nhất.

  Adbatdongsan giúp bạn nâng cao hiệu quả truyền thông, thúc đẩy doanh số nhờ các giải pháp hình ảnh độc đáo, toàn diện:
  - Video giới thiệu dự án BĐS
  - Quay phim, chụp ảnh Event
  - Flycam 360
  - Phối cảnh kiến trúc 3D cho dự án BĐS

  01.

  DIGITAL MARKETING

  Đón đầu xu hướng truyền thông số, Adbatdongsan cung cấp giải pháp Digital Marketing hiệu quả cao.

   Sở hữu đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng mang đến dịch vụ Digital Marketing, giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

   02.

   PR

   Với ngành Bất động sản, báo chí chính là kênh truyền thông uy tín giúp các thương hiệu nâng tầm hình ảnh, xây dựng lòng tin vững chắc từ khách hàng.

   Adbatdongsan mang đến dịch vụ PR uy tín, cam kết mức chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ tối đa mọi quyền lợi cho doanh nghiệp. Mối quan hệ chặt chẽ với các đầu báo lớn của chúng tôi giúp bạn tận dụng hiệu quả giá trị truyền thông từ kênh báo chí.

   03.

   RADIO ADVERTISING

   Đi cùng xu hướng sử dụng xe ô tô ngày một lớn, quảng cáo radio là kênh truyền thông giúp thương hiệu BĐS tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

   Tận dụng “Sức mạnh đặc biệt từ quảng cáo bằng âm thanh”, Adbatdongsan cung cấp dịch vụ quảng cáo radio Bất động sản chuyên sâu với mức chiết khấu cao và khung giờ phát sóng đẹp từ các nhà đài.

   03.

   OOH ADVERTISING

   80% người Việt Nam dành nhiều thời gian ở ngoài đường để di chuyển. Đây là cơ hội cho các thương hiệu tiếp cận và thu hút khách hàng qua các loại hình quảng cáo ngoài trời.

   Phát huy tiềm năng của loại hình quảng cáo ngoài trời, Adbatdongsan mang đến nhiều giải pháp sáng tạo, thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Nhờ đó, dự án BĐS của bạn sẽ được truyền thông toàn diện, tối ưu hiệu quả.

   03.

   READY TO ORDER YOUR PROJECT ?

   LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI