08 1800 1952
1110A12 Lô A, Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TpHCM
adbatdongsan2016@gmail.com

Làm Phim 3D Phối Cảnh Dự Án Bất Động Sản

DỊCH VỤ LÀM PHIM 3D PHỐI CẢNH BẤT ĐỘNG SẢN

10 năm trở lại đây, sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ đồ họa đã mang đến cho con người bước tiến rất xa trong nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu phải kể đến ngành tiếp thị bất động sản. Thay vì những mẫu mô hình thiết kế kiến trúc cồng kềnh, chúng ta giờ đây hoàn toàn có thể dùng đến công nghệ 3D để trình diễn phối cảnh dự án BĐS. Có thể nói, làm phim 3D bất động sản đã mở ra một xu hướng marketing mới cho ngành BĐS với nhiều ứng dụng mang giá trị thực tế.

Thế nào là làm phim 3D bất động sản?

Phim 3D bất động sản là gì?

Phim 3D bất động sản hay còn gọi là diễn họa kiến trúc được thể hiện một cách đa dạng và phong phú qua các loại hình ảnh như: phối cảnh tổng quan , cận cảnh, chi tiết nội ngoại thất của dự án. Dựa vào phim phối cảnh 3D các nhà đầu tư, kiến trúc sư có thể cùng thảo luận; đưa ra những ý tưởng kết hợp màu sắc, ánh sáng.Thay đổi các thiết kế chi tiết từ nội quan đến tổng quan mà không phải tốn khoản chi phí phá bỏ nào hết.

Phối Cảnh 3D Bất Động Sản
Phối Cảnh 3D Bất Động Sản

Quá trình phối cảnh, làm phim 3D dự án bđs là sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ 3D để truyền đạt đầy đủ ý tưởng của các nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư.Từ đó, hình thành cơ sở để nhà thiết kế và chủ đầu tư dễ dàng hình dung, trao đổi quan điểm thỏa thuận và nghiên cứu phương án tối ưu nhất. Mặc dù diễn họa kiến trúc là những hình ảnh ảo công nghệ; nhưng lại giúp mọi người có thể nhìn nhận các ý tưởng thiết kế ban đầu một cách thực tế đầy sống động.

Tại sao những nhà đầu tư nên làm phim 3D bất động sản?

Sự sáng tạo và con mắt nghệ thuật của người thiết kế qua phim 3D

Những thước phim quảng cáo 3D tuy không phải là hiện thực nhưng cần được thể hiện sao cho gần gũi, sống động, tự nhiên như môi trường sống của con người. Ảnh hưởng của không gian xung quanh dự án công trình như khí hậu, nhiệt độ, ánh sáng, giao thông… cũng là những yếu tố cần phải nghiên cứu; và xem xét sự tác động của chúng khi công trình đi vào hoạt động. Đây là một trong những khâu đòi hỏi sự nhạy bén và giàu kinh nghiệm thực tiễn để có thể đưa đến những thước phim hoàn hảo nhất.

Phim 3D bất động sản mang lại lợi ích đối với chủ đầu tư

  • Đem dự án lớn đến tay chủ đầu tư nhờ diễn họa kiến trúc.
  • Giúp nhà đầu tư nhìn nhận một cách trực quan, thực tế nhất.
  • Linh hoạt, tăng hiệu quả tiếp thị và sự tin tưởng từ khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi đầu tư vào các giải pháp tiếp thị truyền thống.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của dự án, không chỉ  là việc chụp hình dự án bất động sản như cách thức cũ mà đã tiên tiến hơn.
  • Theo kịp xu hướng tiếp thị chung của ngành quảng cáo bất động sản.

Phim 3D bất động sản mang lại cho khách hàng

  • Mang đến trải nghiệm trực quan cho khách hàng về dự án ngay cả trước khi hoàn thành.
  • Để khách hàng không cảm thấy khó chịu và bực nhọc bằng những phương pháp marketing PR lỗi thời.
  • Mỗi dự án là một trải nghiệm khác nhau, đa dạng hóa sự lựa chọn theo cảm nhận của bản thân.
  • Giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương án đầu tư hợp lý.

DỊCH VỤ LÀM PHIM 3D PHỐI CẢNH BẤT ĐỘNG SẢN

Adbatdongsan làm được gì?

Đến với Adbatdongsan chúng tôi sẽ lên kịch bản  chi tiết trước khi làm phim 3D. Nếu như làm phim 3D cho các câu chuyện hoạt hình nhà đầu tư nên đưa cốt chuyện và đặc trưng cơ bản của nhân vật. Còn đối với 3D phối cảnh BĐS chúng tôi cần các bản vẻ thiết kế chi tiết của căn hộ, dự án….Sự mới mẻ mang tên phim phối cảnh 3D bất động sản hứa hẹn đem đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị khai thác và đặc biệt trong lĩnh vực làm phim phối cảnh dự án bđs, kiến trúc.

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ marketing bất động sản===>xem thêm BẢNG GIÁ SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO BĐS

08 1800 1952