Quay phim, chụp hình bất động sản để giới thiệu cho dự án, nhận diện thương hiệu là việc mà doanh nghiệp nào cũng thực hiện; bởi hiệu quả thu hút khách hàng, cơ quan báo chí là vô cùng lớn.

Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đều gặp phải đó là kỹ thuật thưc hiện chuyên nghiệp. Nếu chỉ dừng lại ở việc “có sản phẩm” mà không có thông điệp ấn tượng chắc chắn bạn sẽ “giết chết” dự án của mình ngay từ phút đầu tiên ra mắt thị trường.

Giải pháp quay phim, chụp hình bất động sản hiệu quả

Để một dự án gây ấn tượng khi được tung ra thì doanh nghiệp cần chuẩn bị một lộ trình quảng bá, truyền thông chi tiết. Trong đó hãy nên chú trọng vào việc quay phim, chụp hình bất động sản mang tên mình; luôn luôn ghi lại từng biến đổi của dự án dù là nhỏ nhất.
Ví dụ như: Chụp hình tiến độ từng tháng của dự án, chụp ảnh 360 độ dự án; quay phim lễ khởi công, lễ mở bán,… để thông tin cho khách hàng nhờ đó thu hút sự chú ý của họ qua mỗi giai đoạn, thời điểm.

Và các agency là lựa chọn tối ưu nhất để đảm bảo chất lượng, độ “nổi” của hình ảnh và các thước phim đó sau khi được công bố công khai. Vậy doanh nghiệp nên chọn một agency như thế nào?

Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản
Dịch vụ Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản Tại Adbatdongsan.

LỰA CHỌN ADBATDONGSAN – ĐẢM BẢO TỐI ƯU.

Adbatdongsan tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp tổng thể các dịch vụ marketing bất động sản. Tất các dịch vụ kể cả quay phim, chụp hình bất động sản đều được xây dựng trên các tiêu chí tối ưu chi phí, đa dạng dịch vụ và phong phú nội dung.

Giúp doanh nghiệp dự trù mức ngân sách tối ưu nhờ các khâu hỗ trợ, phân tích và tư vấn giải pháp. Đồng thời, đội ngũ ekip sáng tạo, chuyên môn hóa và giàu kinh nghiệm mang đến cách thức thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hơn với dịch vụ quay phim, chụp hình bất động sản trọn gói từ Adbatdongsan.

Chụp hình flycam 360 độ toàn cảnh dự án

Quay phim, Chụp hình sự kiện bất động sản

Chụp hình tiến độ dự án

Quay phim, chụp hình lễ động thổ, khởi công, mở bán

Quay talkshow, phóng sự dự án bất động sản

Và một số dịch vụ khác.

“Adbatdongsan tự hào là đơn vị làm phim dự án bất động sản chuyên nghiệp”

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ marketing bất động sản mới nhất.

Liên hệ tư vấn dịch vụ marketing bất động sản

 

HÌNH THAM KHẢO
Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản
Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản
Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản
Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản
Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản
Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản
Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản
Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản
PHIM THAM KHẢOXem thêm tại đây: https://www.youtube.com/channel/UC9EGu7PMCnZ6JaRbCeqKTLQ/


Tags: Xây dựng kế hoạch truyền thông

Đánh giá bài viết