Share
Scroll down

giới thiệu
adbatdongsan

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

“Để khai phá trọn vẹn sức mạnh của marketing bất động sản, doanh nghiệp cần xóa bỏ những lối mòn trong tư duy” -Trần Đình Thanh, CEO

Award Winning Architecture Agency

Thành lập từ năm 2016, Adbatdongsan hiện là công ty truyền thông được nhiều Doanh nghiệp bất động sản “chọn mặt gửi vàng”

Chuyên tư vấn và cung ứng giải pháp Marketing- dịch vụ truyền thông & quảng cáo tổng thể, chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản thuộc top đầu Việt Nam.

01.
0
NĂM KINH NGHIỆM
0
KHÁCH HÀNG
0
DỰ ÁN
0
ĐỐI TÁC

ĐỘI NGŨ MARKETING

Chúng tôi là những người suy nghĩ sáng tạo, hành động chiến lược và cống hiến hết mình vì công việc.

Trần Đình Thanh

CEO

Dẫn dắt Adbatdongsan phát triển và ngày càng vững mạnh qua những giải pháp đột phá, hành động chiến lược và cống hiến hết mình vì công việc.

Ngọc Lan

Business Manager

Luôn hướng mục tiêu và tạo ra các kết quả tích cực, tối ưu hóa chi phí truyền thông theo mong muốn của khách hàng.

Nguyễn Chiến

DESIGNER

Không chỉ là thiết kế, mục tiêu của Adbatdongsan là khơi dậy giá trị của từng dự án qua những hình ảnh hoàn mỹ.

Kim Yến

Account Manager

Quản lý chiến lược truyền thông cho từng dự án bất động sản theo đúng giá trị khách hàng mong muốn.

Ken Trần

Copywriter

Truyền tải câu chuyện thương hiệu qua từng câu chữ, Adbatdongsan mong muốn mang đến hiệu quả truyền thông từ cảm xúc thấu hiểu và chân thành nhất

Công Phạm

DESIGNER

Không chỉ là thiết kế, mục tiêu của Adbatdongsan là khơi dậy giá trị của từng dự án qua những hình ảnh hoàn mỹ.

02.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Adbatdongsan không ngừng nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Anh Hoà - Bossland

Anh Hoà - Bossland

"Thời gian triển khai dự án khá gấp, chỉ trong vòng 1 tháng để chuẩn toàn bộ phim ảnh, phối cảnh 3D dự án là điều khó. Thế nhưng Ad Batdongsan đã thực hiện tốt phần hình ảnh mà BossLand yêu cầu. Ekip trẻ năng động nhưng đầy đủ kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, đưa ra những thông tin hữu ích cho khách hàng cũng như chiến dịch marketing mà BossLand mong muốn. Cảm ơn Team Ad Batdongsan đã đồng hành cùng Bossland! "

Via Myspace
Chị Thìn - Đông Dương

Chị Thìn - Đông Dương

"Khi bắt đầu vẽ nên dự án của mình tôi suy nghĩ nhiều và băn khoăn nên chọn đội ngũ nào để hỗ trợ mình, may mắn là gần đến ngày triển khai kế hoạch tìm kiếm đối tác thì tôi biết được team Ad Batdongsan, họ luôn luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng và triển khai nó rất nhanh. Tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của Ad Batdongsan. Và cứ thế, 3 năm qua, họ đã và đang là đối tác của chúng tôi trong mỗi dự án lớn nhỏ. Cảm ơn các bạn! "

Via Myspace
Anh Duy - Hưng Hưng Thịnh

Anh Duy - Hưng Hưng Thịnh

"Chọn được người đồng hành với mình, đủ yêu sản phẩm của mình và nhiệt huyết thì khó. Tôi may mắn được làm việc với Team BVC, luôn được lắng nghe và support rất nhanh (24/7). Thế nên, hiệu suất công việc đạt ngoài kỳ vọng của tôi! "

Via Twitter
Anh Trung - Tập Đoàn DIC

Anh Trung - Tập Đoàn DIC

"Rất khó để tìm một Agency mà có thể làm khách hàng thật sự tập trung vào thông điệp của mình truyền tải. Adbatdongsan là nơi biết lắng nghe và thấu hiểu được khách hàng của tôi và chính tôi. Team hỗ trợ rất nhiệt tình, giải thích rất rõ vấn đề mà bên tôi đang gặp phải và cùng nhau giải quyết vấn đề đó. Đây là một đơn vị truyền thông tốt nhất mà tôi từng biết. "

Via Facebook
03.
chat-active-icon